7 Ngày Làm Chủ Kiến Thức Thi Ngân Hàng

Dành cho vị trí Quan hệ khách hàng, Hỗ trợ tín dụng

NGÂN HÀNG TRONG TẦM TAY

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐIỂM NỔI BẬT

NỘI DUNG

HỌC PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

  • Sinh viên mới ra trường không biết bắt đầu từ đâu để ôn thi, khối lượng kiến thức quá lớn không biết cái nào quan trọng, đang loay hoay với kiến thức mình đang có
  • Banker ở ngân hàng khác muốn vào Big4 nhưng đi làm về quá mệt mỏi, không còn thời gian để ôn luyện
  • Người trái ngành không có kiến thức ngân hàng, muốn thay đổi môi trường và mong có một mức lương tương xứng hơn với cống hiến của mình
  • Người đã mất căn bản hay một thời gian khá lâu không đụng đến kiến thức
  • Người muốn ôn cấp tốc trong thời gian ngắn không có quá nhiều thời gian

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Kiến thức được truyền đạt bằng hình ảnh
Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian review bài
Tóm tắt theo phương pháp sơ đồ tư duy
Các văn bản luật CHẮC CHẮN sẽ ra trong các kì thi
Sửa và góp ý CV của bạn đến khi hoàn chỉnh
Hỏi mình cả những câu hỏi bạn nghĩ là chuối nhất 
Tài liệu IQ đa dạng của các ngân hàng
Không còn ngán bất cứ dạng nào trong các đề thi
Tài liệu riêng kèm theo của mỗi ngân hàng
Bám sát từng dạng đề thi và update mới liên tục
Ôn 4 ngân hàng Vietcom, Vietin, BIDV, Agr
Học 1 được 4 siêu tiết kiệm chi phí cho việc ôn thi

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Bạn sẽ được học đầy đủ về 3 mảng kiến thức chính, mỗi mảng đều mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết để đủ nội lực công phá ngân hàng bạn muốn. Cụ thể: 

CLICK XEM NỘI DUNG NGHIỆP VỤ

CLICK XEM NỘI DUNG PHỎNG VẤN

CLICK XEM NỘI DUNG ANH VĂN

HÌNH THỨC HỌC

Khóa học là ONLINE. Bạn sẽ được cấp một tài khoản và mã để kích hoạt. Các video đã được mình làm sẵn theo một lộ trình hiệu quả nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập và vào học.
Mình hiểu cái cảm giác đường xa khi phải chạy đến chỗ học, hoặc những lúc mưa to là tính làm biếng lại trỗi dậy. Trong đầu sẽ nghĩ thà ở nhà cho sướng.
Đối vối các bạn đã đi làm thì còn đuối hơn, chạy từ chỗ làm đến nơi học thì chỉ có nước ngán ngẫm.
Mất thời gian chạy đến rồi lại chạy về mà không gian thì làm sao bằng việc ở nhà nhâm nhi ly café hay món trà sữa yêu thích mà vẫn nạp đủ kiến thức để thi ngân hàng.
Và khó khăn hơn là các bạn không ở gần Hồ Chí Minh mà vẫn muốn tham gia khoá học.
ONLINE sẽ xóa đi những khó khăn và khoảng cách địa lý đó.
ONLINE sẽ như học 1v1 với mình

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

Nguyễn Hoàng Hà
Đậu Vietcombank Chi Nhánh HCM

May mắn là trong quá trình mày mò thì thấy khóa học của anh Nguyên, ban đầu thấy giá tiền cũng thấy đắn đo thật nhưng ngẫm lại đây cũng là khoản đầu tư xứng đáng. Em là người siêu làm biếng đọc tài liệu hay làm bài tập mà hên là các bài giảng video và kiến thức của anh cung cấp nó được cô đọng và dễ tiếp thu, khá là phù hợp với em :)) Và còn được a nhắc nhở đọc tài liệu đều đều không thì em cũng biếng lắm. Bạn nào chăm học hết tài liệu của anh chắc điểm cao hơn em nhiều.
Phạm Thị Thương
Đậu BIDV Chi nhánh Hồ Chí Minh

Biết đến anh qua người bạn và nghe nói anh mát tay lắm - Bụp là dính - Theo anh đến giờ và cái kết quá NGỌT.
Anh luôn theo sát học viên trong quá trình ôn thi BIG4 từ khi nộp hồ sơ, học thi, kết quả, pvan... theo từng người. Em cảm thấy rất an tâm nhưng lại áp lực vì muốn có cái kết đẹp dể báo Quả Ngọt cho anh. Và em đã làm được rồi. Em cảm ơn anh vì tất cả. “Sư phụ của em”

CLICK ĐỂ ĐỌC THÊM 1800 PHẢN HỒI TỪ CÁC HỌC VIÊN CỦA BIG4BANK TẠI ĐÂY :D

Trang Nguyễn Minh Thông
Đậu Vietinbank Chi Nhánh 4

Sau ngày pv V2 đợi chờ mòn mỏi dài cổ, nom nớp lo âu, đi làm là cứ check mail liên tục xem có thư mời nhận việc hay thư cảm ơn. Và sau hơn nửa tháng có kết quả cuộc gọi từ VTB đã gọi đến CHÚC MỪNG EM ĐÃ ĐẬU ĐỢT TUYỂN DỤNG. Em chưa tin vào mắt mình, chắc chị này gọi lộn số nên em cũng ko quan tâm mấy vì tuyển số lượng có 1 mà chắc gì mình đậu. Và cuối cùng em đã đậu thật, không biết chặng đường phía trước có gian nan không nhưng em cũng hài lòng với kết quả của mình và sẽ đi cùng anh tiếp tục chặng đường này. Em cảm ơn anh, anh như một ân nhân vậy
Nguyễn Ngân Hà
Đậu Agribank huyện Lập Thạch - tỉnh Vĩnh Phúc

Khi viết những dòng cảm nhận này cũng là lúc khóa học sắp kết thúc. Để miêu tả cảm nhận của bản thân em về khóa học thì đó là cực kỳ cực kỳ cực kỳ hài lòng ( điều quan trọng phải nói 3 lần). Thực sự khóa học này khiến em cảm thấy tự tin về cả kiến thức và tinh thần rất rất rất nhiều. Bên cạnh đó em cũng được nghe rất nhiều chia sẻ, kinh nghiệm sống vô cùng hữu ích của anh Nguyên.
Chúc anh cùng gia đình khỏe mạnh, em tin chắc rằng anh và Big4bank sẽ ngày càng thành công và lớn mạnh hơn nữa!
Well, nếu bạn đang háo hức chờ câu trả lời "Có", mình rất tiếc vì bạn sẽ phải chìm đắm trong sự thất vọng tột cùng, vì câu trả lời là "KHÔNG BAO GIỜ LUÔN".
Nếu bạn tham gia một khóa học và thằng chủ khóa bảo bạn rằng "Đăng ký đi, mình đảm bảo 100% những ai đăng ký sẽ đậu ngân hàng" thì chửi chết mẹ nó đi, vì nó là thằng lừa đảo.
Mình sẽ nói rõ ràng và đơn giản cho bạn biết những điều mà không một thằng nào dám nói với bạn khi nó dụ bạn đăng ký khóa học của nó, đó là quy luật Pareto. Nên nhớ, chỉ có 20% nguyên nhân tạo ra 80% kết quả và ngược lại. Ở đâu cũng vậy thôi, kể cả khóa học này cũng chẳng thể thoát nổi quy luật trời đánh này.
80% những ai đăng ký khóa học sẽ có khả năng không đậu lần đầu tiên khi thi ngân hàng. Những người rơi vào phần này đa số thường là những người rất giỏi ngụy biện. Mình vướng việc này, mình vướng việc kia, mình bận quá mãi chưa học được, cái này khó quá nên mình không làm,...Mình nói rõ luôn từ đầu - Với những ai không chịu dành thêm thời gian cho bản thân dù vì bất kỳ lý do gì, mình không thể đảm bảo điều gì cho họ được. Ôn tập chăm chỉ là mấu chốt của việc trở thành thiên tài. Rất xin lỗi bạn vì điều đó.
20% những ai đăng ký khóa học sẽ đậu ngân hàng họ muốn, ngay cả là big4. Đây là những người liên tục học và hỏi, liên tục dành thời gian cho bản thân, chấp nhận mệt mỏi, cố gắng, thất bại nhưng vẫn KIÊN ĐỊNH và tiếp tục tiến lên phía trước. Thực tế mà nói, mình chưa từng thấy ai làm như vậy mà rơi vào 80% bên trên cả.
Bạn hiểu chứ? Vậy nên, câu hỏi đặt ra ở đây không phải là bạn có thể đậu ngân hàng hay không. Câu hỏi chỉ đơn giản là "Bạn có sẵn sàng để bước chân vào thế giới của 20% không? Bạn có sẵn sàng trả giá không?"
Nếu bạn sẵn sàng trả giá, mình khẳng định 100% bạn sẽ đậu ngân hàng. Đó là lời bảo đảm của mình :).

CÓ CHẮC CHẮN 100% ĐẬU NGÂN HÀNG KHI THAM GIA HỌC KHÔNG?

TẠI SAO PHẢI HỌC KHÓA NÀY MÀ KHÔNG PHẢI LÀ KHÓA KHÁC ?

Khóa duy nhất đồng hạnh TRỌN ĐỜI đến khi bạn đậu ngân hàng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác
Nếu mỗi ngân hàng bạn thi phải tốn thêm một khoản phí thì khóa này sẽ trọn gói chỉ tốn phí DUY NHẤT 1 LẦN ban đầu
Bạn sẽ không tốn thêm tiền để đầu tư khóa ANH VĂN VÀ PHỎNG VẤN vì khóa này đã chuẩn bị đầy đủ hết cho bạn
Ôn thi cả 4 ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank và Agribank
HỖ TRỢ 1v1 bất cứ khi nào bạn cần, đừng ngại hỏi mình ngay cả những câu hỏi chuối nhất

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Nếu toàn bộ khóa này và quà tặng có thể giúp bạn đậu ngân hàng và đặc biệt là Big4, xa hơn là tìm ra con đường riêng của bản thân bạn. Liệu nó có đáng giá 53,000,000VNĐ không?
Tất nhiên là mình sẽ không bán khóa học này với giá 53,000,000VNĐ. Nhưng nếu mình bán với giá 53,000,000VNĐ và nó làm được giúp bạn đậu ngân hàng và đặc biệt là Big4, xa hơn là tìm ra con đường riêng của bản thân bạn. Bạn có thấy nó đáng giá không?
Bạn hãy hình dung nếu bạn đậu Big4 thì sao?
Mỗi tháng thu nhập bạn ít nhất từ 10 - 20trđ/tháng. Các ngày lễ, các sự kiện của ngân hàng bạn còn thêm các khoản thưởng thêm từ 2 - 3 tháng lương. Bùng nổ hơn là mỗi dịp cuối năm, thưởng tết, nếu chi nhánh làm ăn ngon thì 70 - 100trđ/người cũng là con số mà bạn có thể đạt được. Và trung bình thu nhập tính luôn cả thưởng của bạn khi làm Big4 sẽ tầm 300 - 400trđ/năm, thu nhập này chưa tính các khoản bồi dưỡng thêm khi bạn làm QHKH.
Hãy để mình hỏi bạn thêm câu hỏi:
1. Nếu toàn bộ khóa này và quà tặng giúp bạn đậu ngân hàng và đặc biệt là Big4 với mức thu nhập 300 - 400trđ/năm. Liệu nó có đáng giá 53,000,000VNĐ không?
2. Nếu toàn bộ khóa này và quà tặng giúp bạn tìm ra con đường riêng của bản thân, bạn tìm ra được sự tự do, có thời gian bên gia đình, tận hưởng công việc mình làm. Liệu nó có đáng giá 53,000,000VNĐ không?

TỔNG TRỊ GIÁ: 53,000,000 VNĐ

🎁Bộ tài liệu ngân hàng kèm theo khóa học và bộ tài liệu dành riêng cho từng ngân hàng Big4 mà mình mất  hàng năm trời để tổng hợp (Trị giá 2trđ)
🎁Khóa anh văn ngân hàng đi từ mất gốc dành cho bạn mà mình mất hơn 6 tháng để làm ra (Trị giá 3trđ)
🎁 Sửa phỏng vấn và CV phù hợp với bạn, kèm thêm khóa phỏng vấn ngân hàng (Trị giá 3trđ)
🎁Khóa học từ bỏ lối mòn, mở lối đi riêng mình mất hơn 3 tháng để hoàn thành (Trị giá 5trđ)
🎁Bộ tài liệu KINH DOANH BẰNG ĐAM MÊ mà mình mất hơn 2 năm để sưu tầm và tốn nhiều chi phí (Trị giá 10trđ)
🎁Hỗ trợ trọn đời của mình dành cho bạn đến khi bạn đậu ngân hàng, tìm ra con đường riêng (Trị giá 10trđ)
🎁Giảm giá 20 - 50% chi phí các khóa học về sau mình làm ra (Trị giá 20 trđ) 

VẬY KHÓA HỌC BẠN CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU

Mình có hai lựa chọn. Mình có thể bán giá càng rẻ càng tốt và cố gắng bán càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên vấn đề ở đây là mình không thể mang đến nhiều giá trị cho bạn bằng cách đó. Vì vậy mình quyết định lựa chọn thứ hai, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều hơn nhưng đổi lại mình sẽ có thể dành thời gian, năng lượng và nguồn lực để giúp đảm bảo cho sự thành công của bạn.
Bạn đã thấy vì sao nó đáng giá 53,000,000 trđ nhưng bởi vì mình tìm người đồng hành, không tìm học viên và bởi vì bạn đã dành thời gian với mình và bạn thể hiện là bạn cần kết quả này, mình sẽ dành cho bạn một mức giá vô cùng đặc biệt.Và bây giờ bạn có hai lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất là không làm gì cả. Nếu bạn không làm gì cả bạn có thể nhận được gì? Không có gì cả
Hoặc là bạn có thể lựa chọn hành động hãy thử xem những điều này có thể giúp ích gì được cho bạn.
7,000,000 VNĐ
53,000,000 VNĐ

NHẬN ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

GỬI

VUI LÒNG ĐIỀN FORM ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC

🎁Bộ tài liệu ngân hàng kèm theo khóa học và bộ tài liệu dành riêng cho từng ngân hàng Big4 mà mình mất  hàng năm trời để tổng hợp (Trị giá 2trđ)
🎁Khóa anh văn ngân hàng đi từ mất gốc dành cho bạn mà mình mất hơn 6 tháng để làm ra (Trị giá 3trđ)
🎁Sửa phỏng vấn và CV phù hợp với bạn, kèm thêm khóa phỏng vấn ngân hàng (Trị giá 3trđ)
🎁Khóa học từ bỏ lối mòn, mở lối đi riêng mình mất hơn 3 tháng để hoàn thành (Trị giá 5trđ)
🎁Bộ tài liệu KINH DOANH BẰNG ĐAM MÊ mà mình mất hơn 2 năm để sưu tầm và tốn nhiều chi phí (Trị giá 10trđ)
🎁Hỗ trợ trọn đời của mình dành cho bạn đến khi bạn đậu ngân hàng, tìm ra con đường riêng (Trị giá 10trđ)
🎁Giảm giá 20 - 50% chi phí các khóa học về sau mình làm ra (Trị giá 20 trđ) 
7,000,000 VNĐ
53,000,000 VNĐ

Hotline: 0946.686.703

Email: big4bank@gmail.com

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Phạm Đình Nguyên – Trùm cuối của Big4bank
-Tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng trường Đại học kinh tế TP.HCM
-Thạc sỹ chuyên ngành ngân hàng trường Đại học kinh tế TP.HCM
-Kinh nghiệm hơn 5 năm ôn thi vào big4
-Từng đậu 3 big4 VCB, BIDV, Vietinbank. Và đã làm qua hai ngân hàng Vietinbank và BIDV

Mình từng thi và làm Big4, cũng từng trốn chạy và tìm ra con đường riêng cho bản thân. Chúng ta đều có một thời tuổi trẻ như thế. Đậu Big4 là bước khởi đầu, tìm ra con đường riêng là bước tiếp theo. Trên con đường đó chúng ta chắc chắn sẽ có những khó khăn, thử thách và sai lầm là không thể tránh khỏi.
Mỗi khóa học mình mất MỘT NĂM để thai nghén và ra đời. Kiến thức mình đút kết qua các đợt tuyển dụng nên chỉ tập trung trọng tâm vào các kiến thức CHẮC CHẮN có trong các kì thi ngân hàng, đặc biệt là Big4.
Bạn sẽ không còn mất thời gian search tài liệu, đề thi mỗi năm hay thông tin mỗi nơi một ít, mất hàng giờ đồng hồ như thế.
Những điều bạn cần đã tập trung về một mối: Big4bank
Mình đã từng thi Big4 nên mình biết bạn cần gì và gặp khó khăn ở đâu.
Đồng thời xa hơn là tìm con đường riêng. Đậu Big4 vẫn chưa là điểm dừng đối với mình.
Mình muốn mỗi học viên ĐỒNG HÀNH đều tìm ra con đường, đích đến của bản thân. Không quan trọng bạn làm gì, quan trọng bạn phải THẬT SỰ tận hưởng với nó.
Mình mất hơn BẢY NĂM để đi trên con đường của mình.
7 Năm đó là những lần thử và sai, điều chỉnh. Phát triển bản thân. Lạc lối rồi lại quay về điểm khởi đầu. Nên mình biết bạn sẽ cần gì. Bạn sẽ không phải mất thời gian để thử và sai như mình nữa. Đích bạn đi sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

GÓC NHÌN KHÁC, KẾT QUẢ KHÁC.
CÓ HIỂU THÌ MỚI CÓ THƯƠNG.

➖ Chúng ta phán xét người khác rất dễ, nhưng ít khi nhìn từ góc nhìn của họ để hiểu hành động của họ.
➖ Chúng ta đánh giá thành công của người khác là may mắn, nhưng ít biết những thăng trầm họ đã trải qua.
➖ Chúng ta giữ kiến thức cũ, góc nhìn cũ và chúng ta luôn chỉ có kết quả cũ.
Đồng hành cùng mình để THAY ĐỔI GÓC NHÌN nhé?

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
01. Làm sao để đăng ký học?
Để đăng ký học, bạn click vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY" và điền form để đăng ký, sau đó đợi 3s bạn sẽ được chuyển hướng về Messenger để được trợ lý ảo của mình hỗ trợ thêm về thông tin thanh toán
02. Nếu mình thi không đậu lần đầu có tốn tiền đăng ký khóa tiếp theo?
Mình sẽ đồng hành lâu dài với bạn đến khi bạn đậu ngân hàng bạn muốn nên chi phí chỉ tốn DUY NHẤT 1 lần. Không phát sinh thêm chi phí về sau
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
Đợi 3s bạn sẽ được chuyển hướng về Messenger đến phần thông tin thanh toán.
Trợ lý ảo của mình sẽ hỗ trợ bạn và tư vấn nếu bạn cần thêm thông tin nhé. Rất vui !::name::! đã tin tưởng và đồng hành cùng mình

GỬI

VUI LÒNG ĐIỀN FORM ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC

BẠN VUI LÒNG
ĐỌC KỸ THÔNG TIN GIỚI THIỆU
CHI TIẾT KHÓA HỌC
TRƯỚC KHI ĐIỀN FORM
ĐĂNG KÝ HỌC

OK